Chữa bệnh bằng đông y là phương thức có bề dày tồn tại và phát triển lâu đời tại nước ta với nhiều bài thuốc quý giúp chữa dứt điểm nhiều căn bệnh khó nói một cách an toàn mà Tây y chưa làm được. Chị ảnh hưởng đó từ những cha ông đi trước, các bậc lương y không dừng lại ở ở việc kế thừa mà tiếp tục nghiên cứu để trau dồi thêm cho đông y, trở thành phương thức chữa bệnh được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu danh sách bác sĩ đông y giỏi ở tphcm – sài gòn mà quý người bệnh có thể tìm đến.

Tư vấn

Danh sách bác sĩ đông y giỏi ở tphcm - sài gòn

 Tiếp thu những ảnh hưởng của nền văn hóa trung hoa, trong đó có lĩnh vực y khoa cổ truyền đang được Việt Nam duy trì và phát triển rất mạnh mẽ. Với những bài thuốc quý được đúc kết từ kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước kết hợp với phương thức châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,… đã đưa y học cổ truyền tồn tại được từ đời này sang đời khác.

 Bên cạnh các phương pháp chữa trị thì không thể không kể đến công lao và vai trò của các thầy thuốc đông y. Dưới đây là một số bác sĩ đông y giỏi ở TP. hCM – Sài Gòn mà người bệnh có thể tham khảo:

 1. Bác sĩ đông y Nguyễn Thùy Ngoan

 Hiện bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang công tác và làm việc tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn – một địa chỉ khám chữa bênh uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Ngoài bề dày kinh nghiệm trong việc khám và chữa bênh theo phương thức y học cổ truyền, bác sĩ còn được học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

 Nhờ am hiểu tường tận về các vị thuốc thảo dược, mẹo chữa dân gian lương y này đã bào chế nhiều bài thuốc khác nhau chữa được bất bệnh. Hơn nữa, bà luôn làm việc hết lòng vì người bệnh, tận tam, tận lực,… nên dần lấy được sự hài lòng từ phí người bệnh.

Bác sĩ đông y gỏi nguyễn thùy ngoan

Bác sĩ nguyền thùy ngoan - là bác sĩ đông y giỏi trong ngành y học cổ truyền

 Do đó, nếu muốn được bác sĩ Lý Minh Kiệt khám chữa bệnh, mọi người có thể tìm đến Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, số 1061B Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM để được hỗ trợ.

 2. Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường

 Là một trong những vị bác sĩ chủ chốt tại Phòng khám Y Tâm Đường số 40/4C Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Hữu Trường tuy trẻ tuổi nhưng luôn phát huy hết kinh nghiệm truyền thống của gia đình, mang lại nhiều hơn những liệu pháp, bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao.

 Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường luôn tự dặn mình phải giữ được cái tâm thật sáng, thật ấm để tay nghề không ngừng được nâng cao và phải luôn hết lòng với người bệnh.

 3. Bác sĩ đông y Đỗ Hữu Định

 Đây là một trong những thầy thuốc ưu tú, hiện đang là chủ nhiệm Phòng Khám Y học dân tộc ở số181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM. Bác sĩ Đỗ Hữu Định có sở học uyên thâm, kinh nghiệm dày dạn trong chữa trị bằng đông y.

 Với hơn 50 năm trong nghề, vừa làm quản lý với các chức vụ bệnh viện trưởng bệnh viện đông y, ông luôn làm tròn trách nghiệm và nghã vụ của một thầy thuốc, luôn lăn lộn với cây thuốc, bài thuốc nhằm mang lại kết qua chữa bệnh cao cho bệnh nhân…

 Bên cạnh đó, người bệnh có thể tìm đến các bác sĩ đông y được xếp trong top những bác sĩ giỏi đang làm việc tại những cơ sở khám chữa bệnh đông y trên địa bàn Tp.HCM – Sài Gòn đó là:

 >> Lương y Nguyễn Văn Minh: Phụ trách chính tại Phòng Khám Đông y Bảo Minh, địa chỉ: 856/6 Đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

 >> Lương y Bùi Thị Thìn, với 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Phòng Khám Y Tâm Đường, địa chỉ: 40/4C mặt tiền Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

 

Tư vấn

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn – không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ đông y giỏi

 Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực y khoa truyền thống, Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được biết đến là địa chỉ khám và điều trị bệnh bằng đông y uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Phòng khám không chỉ là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm như bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, Bùi Thị Hướng Dương,… mà còn sở hữu nhiều thế mạnh sau:

  Điều trị hiệu quả nhiều bệnh khác nhau: phòng khám đã điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh khác nhau như bệnh về tiêu hóa, bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh tai mũi hong đặc biệt là các căn bệnh da liễu hay các bệnh liên quan đến xương khớp.

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài gòn không chỉ hội tụ nhiều bác sĩ đông y giỏi

  Bài thuốc đa dạng và chất lượng: Đối với mỗi căn bệnh và thể bệnh khác nhau, sẽ có nhiều bài thuốc chữa trị phù hợp. Những bài thuốc đông y luôn được bào chế từ các nguyên liệu thuốc tự nhiên đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh đơn giản và nhanh chóng: Khi đến đây bệnh nhân sẽ lần lượt được khám tổng quan rồi tư vấn và hướng dẫn phương pháp trị liệu tốt nhất. Luôn cố gắng thực hiện trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể và hạn chế các thủ tục để bệnh nhân có điều kiện tốt nhất.

 Hy vọng qua những chia sẻ trên, người bệnh đã trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết về khám chữa bệnh đông y. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào bảo tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

 

Tư vấn