Với mật độ dân số đông đúc và tình hình xã hội phức tạp, TPHCM ngày càng gia tăng các bệnh xã hội lây qua đường tình dục, trong đó có bệnh sùi mào gà. Chính vì thế, một danh sách địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đang khốn đốn vì căn bệnh này.

Danh sách địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

     Vấn đề y tế tại TPHCM được ưu tiên đẩy mạnh, nhiều cơ sở, phòng khám được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên, vì quá nhiều phòng khám nên người bệnh vẫn còn rất hoang mang khi lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để thăm khám sùi mào gà.

     Dưới đây là danh sách 1 số địa chỉ y tế uy tín, chất lượng hy vọng giúp ích cho người bệnh:

1/ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Là phòng khám dùng biện pháp Đông y được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thăm khám, an tâm điều trị tại đây bởi:

- Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm thăm khám sùi mào gà. Đặc biệt, bác sĩ Lý Minh Kiệt – trưởng khoa khám bệnh của Y học Cổ truyền Sài Gòn đồng thời là giảng viên tại Đại học Y dược TPHCM – giúp việc bắt mạch, chẩn đoán có độ chính xác đáng tin cậy.

- Các bài thuốc Đông y được nghiên cứu kỹ lưỡng, và lưu truyền, cải tiến qua nhiều thế hệ. Các nguyên dược liệu từ thiên nhiên giúp bình hòa, mang nhiều hiệu quả tối ưu mà không gây tác dụng phụ như các loại thuốc Tây y.

Y học Cổ truyền Sài Gòn mang lại sức khỏe cho người bị sùi mào gà.

- Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tiếp thu sự tiến bộ của nền y học thế giới, mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không có phòng khám Đông y nào trên địa bàn so sánh được.

- Các nhân viên nhiệt tình, tư vấn đầy đủ, giải thích rõ ràng những thắc mắc của bệnh nhân. Bên cạnh đó, các chi phí điều trị hợp lý với điều kiện kinh tế người bệnh, được niêm yết rõ ràng và thông báo trước khi điều trị.

     Phòng khám đã đem lại sức khỏe cho hàng trăm bệnh nhân và đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong giới Y học.

- Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 6286 0111.

2/ Bệnh viện Da liễu TPHCM

     Đây là cơ sở nổi tiếng về khám và điều trị các bệnh da liễu nổi tiếng hàng đầu thành phố.

- Địa chỉ: 02 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TPHCM.

- Điện thoại: (090) 823 52 83.

3/ Bệnh viện Chợ Rẫy

     Là một trong những đầu tàu tiên phong trong việc chữa sùi mào gà bằng các kỹ thuật hiện đại như đốt laser, áp lạnh…

- Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 083 855 4137

=> Với danh tiếng nhiều năm, 2 bệnh viện này thu hút đông đảo bệnh nhân đến thăm khám, khiến việc làm thủ tục mất nhiều thời gian, người bệnh phải chờ đợi rất lâu. Thậm chí nhiều trường hợp phải đợi đến ngày hôm sau để được thăm khám vì quá tải.

     Để khắc phục nhược điểm đó, Y học Cổ truyền Sài Gòn đã xây dựng hệ thống đặt lịch trực tuyến, giúp bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám trong khung giờ từ 7:00 đến 17:00 bằng cách nhấn vào khung bên dưới.

Tư vấn

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn với những dược liệu quý hiếm như bạch thược, lộc nhung, câu kỷ tử, phòng phong, sinh địa… giúp tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển và đào thải hiệu quả virus HPV a khỏi cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đông y là liệu pháp mang hiệu quả rõ rệt khi chữa sùi mào gà.

     Ngoài ra, phòng khám với sự kết hợp giữa Đông – Tây y khi dùng kỹ thuật tiến bộ ALA – PDT vào điều trị sùi mào gà đã mang nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc cho người bệnh.

     Kỹ thuật này giúp bệnh nhân giảm nhiều đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nằm viện, khả năng phục hồi mau và không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

     Để lấy lại sức khỏe tình dục, hãy đến với Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 6286 0111 để sự điều trị tốt nhất từ y bác sĩ, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục và không gây biến chứng.

Tư vấn