Ngày nay, tuy y học phương Tây đã du nhập và phát triển rầm rộ nhưng vẫn không ít người dành sự tin tưởng của mình cho Đông y. Chính vì thế mà các nhà thuốc đông y có tiếng ở Tp.HCM luôn tấp nập người ra vào. Với ưu điểm hiệu quả nhanh chóng nhưng ít gây tác dụng phụ, nên phương thức chữa trị y học cổ truyền này luôn được quý người bệnh đón nhận. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm đến một trong số danh sách nhà thuốc đông y nổi tiếng tại tphcm để mua thuốc chữa bệnh.

Tư vấn

Danh sách nhà thuốc đông y nổi tiếng tại tphcm

 Có thể thấy trên địa bàn Tp.HCM đang có rất nhiều bệnh viện, phòng khám khám chữa bệnh theo phương thức y học cổ truyền đông y. Các cơ sở này tuy có chung một cách thức thực hiện đó là khám, kê đơn, bốc thuốc, nhưng không phải chất lượng đều giống nhau.

 Cũng như các cơ sở tây y, thực sự mà nói để tìm được một địa chỉ nhà thuốc đông y đảm bảo kết quả điều trị cao, an toàn không phải là điều dễ dàng gì.

 Theo các chuyên gia, nếu khó khăn trong vấn đề này người bệnh có thể tìm đến một trong những nhà thuốc đông y nổi tiếng tại Tp.HCM dưới đây:

 ► Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Với bề dày hoạt động trong ngành, lương y Lý Minh Kiệt cùng với những lương y khác luôn ứng dụng phương pháp chữa bệnh đa dạng và đảm bảo quy chuẩn chất lượng tốt nhất.

 Ngoài thái độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình phòng khám còn ghi điểm nhờ giá cả hợp lý, hiệu quả chữa bệnh nhanh. Do đó, người bệnh khi đến khám chữa cũng như mua thuốc tại Y học Cổ truyền Sài Gòn hoàn toàn có thể tyên tâm.

 >> Địa chỉ: 1016B Cách Mạng Tháng Tám, P7, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Nhà thuốc của Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 ► Viện Y dược học Hậu duệ dân tộc: Ra đời và hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Viện Y dược học Hậu duệ dân tộc được công nhận là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y uy tín tại TPHCM.

 >> Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

 ► Phòng khám đông y Y Tâm Đường: Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với đó là kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, phương pháp chữa bệnh phong phú, cùng với những bài thuốc úy hiếm đã đưa phòng khám đông y Y Tâm Đường trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin mà người bệnh có thể lựa chọn.

 >> Địa chỉ: 40/4C mặt tiền, Đường Phan Văn Hớn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

 ► Phòng khám đông y Cộng Hòa: Để xứng đáng là cơ sở đi đầu trong giới y học cổ truyền, phòng khám đông y Cộng Hòa luôn tìm tòi, nghiên cứu các dược liệu quý và cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bênh nhân khi đến khám chữa bệnh, nhằm mang lại kết quả cao và sự an tâm tuyệt đối.

 >> Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Cộng Hòa - địa chỉ phòng khám Đông y lớn ở Sài Gòn

 ► Nhà thuốc Đông y vạn Đức Đường: Phòng khám đông y vạn Đức Đường sử dụng phương pháp xem mạch chẩn đoán bệnh từ nhiều năm nay với độ chính xác khá cao. Bệnh nhân khi đến với phòng khám đông y vạn Đức Đường được bác sĩ tư vấn kĩ càng, áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất do đó tỷ lệ khỏi bệnh thuộc loại cao.

 >> Địa chỉ: 69 Triệu Quang Phục, phường 10, Quận 4, TPHCM

 Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tìm đến các địa chỉ có chất lượng và uy tín không thua kém gì những cơ sở trên như:

  Nhà thuốc Đông y Tâm Đức: Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

  Phòng khám đông y Bảo Minh: Địa chỉ: 373 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

  Nhà thuốc y học cổ truyền Gia Hưng: Địa chỉ: 63, đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, HCM.

 Hy vọng qua việc cung cấp danh sách những nhà thuốc Đông y kể trên đã góp phần rất lớn giúp nhiều bệnh nhân có sự lựa chọn đúng đắn để hồi phục được sức khỏe của mình. Nếu còn thắc mắc gì, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới để các bác sĩ Phòng Khám Y học Cổ truyền tư vấn thêm.

 

Tư vấn