Tư vấn

DANH SÁCH BỆNH VIỆN CHỮA BỆNH GUOT Ở TPHCM

 Nếu đang sống và làm việc tại TPHCM, người bệnh có thể chữa bệnh guot ở các địa chỉ sau:

 Bệnh viện Chợ Rẫy

 Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về bệnh viện nổi tiếng này, vì nơi đây đã trở thành lựa chọn chung của nhiều người khi sức khỏe có vấn đề, trong đó có bệnh guot.

 Khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện là chuyên khoa điều trị guot rất chất lượng, được thành lập với các nhiệm vụ sau:

 - Chẩn đoán, điều trị, quản lý và theo dõi bệnh nhân có vấn đề về xương khớp.

 - Nghiên cứu, ứng dụng và phổ biến các thành tựu mới trong lĩnh vực bệnh xương khớp.

 - Hợp tác quốc tế, trao đổi và học tập chuyên môn từ các nước phát triển.

 Bệnh viện đã tham gia chữa bệnh guot cho cộng đồng qua nhiều năm và đạt được những thành công nhất định.

Bệnh viện Chợ Rẫy

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - cơ sở 2

 Phòng khám Cơ xương khớp của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - cơ sở 2 là nơi chuyên chữa trị các bệnh lý về xương khớp, chẳng hạn như bệnh guot.

 Ngoài chữa trị các chấn thương như bong gân, trật khớp, gãy xương,… phòng khám còn điều trị nhiều chứng bệnh như viêm xương, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương, guot,…

 Giống như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cũng là một trong số các trung tâm y tế hàng đầu trên cả nước, có nhiều giáo sư nổi tiếng tham gia công tác khám chữa bệnh, do đó chất lượng luôn được đảm bảo.

 Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

 Khoa khớp của Bệnh viện chấn thương chỉnh hình không ngừng phát triển mạnh về chuyên môn, cập nhật và ứng dụng những thành tựu y học mới để chữa các bệnh về khớp, điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nội khoa như gout, loãng xương,… Đây được xem là cơ sở chuyên khoa về xương khớp số một trên địa bàn thành phố.

 Đó là ba bệnh viện công có uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, khám chữa bệnh guot hiệu quả với mức phí phù hợp, nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

 Tuy vậy, lượng bệnh nhân đổ về ồ ạt khiến bệnh viện luôn rơi vào tình trạng quá tải, các bác sĩ và nhân viên y tế cũng không có điều kiện chăm sóc chu đáo cho tất cả bệnh nhân.

 Thêm vào đó, không ít bệnh nhân bị đối xử không tốt, đến nay các phương tiện thông tin đại chúng vẫn liên tục phản ánh tình trạng này, sự sa sút về đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế đã trở thành một vấn đề nhức nhối.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: NƠI CHỮA BỆNH GUOT CHẤT LƯỢNG

 Để góp phần giải quyết những bất cập của các bệnh viện công, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - một cơ sở y tế tư nhân - đã được thành lập, dưới sự điều hành của bác sĩ Lý Minh Kiệt, giảng viên Trường Đại học Y dược TPHCM.

 Phòng khám đã nỗ lực nâng cao chất lượng của dịch vụ y tế thông qua các hoạt động sau đây:

 Chế độ tư vấn và đặt hẹn online: Thấy được tình trạng quá tải của bệnh viện công gây nên nhiều vất vả cho người bệnh, phòng khám đã xây dựng chế độ tư vấn và đặt hẹn online luôn hoạt động 24/24, người bệnh có thể trao đổi các vấn đề sức khỏe và hẹn trước với bác sĩ bất cứ lúc nào, giúp họ tiết kiệm và chủ động thời gian.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Thăm khám chu đáo: Mỗi bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo yếu tố tận tâm trong công tác y tế.

 Đạo đức nghề nghiệp: Thầm nhuần lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông: “Nghề y là nhân thuật, chuyên lo tính mạng con người, phải lo cái lo của người, biết vui cái vui với người, không được kể công mưu lợi”, phòng khám rất chú trọng huấn luyện y đức cho toàn thể nhân viên, hoạt động theo phương châm: “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”.

 Không những thế, phòng khám còn phát huy ưu điểm của bệnh viện công, đầu tư trang thiết bị hiện đại và thiết kế mức chi phí hợp lý, tạo dựng niềm tin cho cộng đồng.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn