Tôi được biết nhiều người đã chữa khỏi căn bệnh sùi mào gà bằng những bài thuốc Đông y. Hiện tôi đang rất đau đầu vì căn bệnh sùi mào gà, xin bác sĩ cho tôi biết địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Thủy – TPHCM)

     Chào chị Thủy! Quả thật có rất nhiều người chữa bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn bằng biện pháp Đông y, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố thì người bệnh cần xem xét trên nhiều phương diện

Địa chỉ Đông y chữa sùi mào gà hiệu quả ở TPHCM

     “Tôi đã dùng nhiều phương pháp chữa sùi mào gà như đốt điện, áp lạnh, đốt laser… nhưng bệnh vẫn tái phát. Từ khi được các bác sĩ tại Y học Cổ truyền Sài Gòn hỗ trợ điều trị, bệnh tình tôi thuyên giảm rõ rệt, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường” – Một bệnh nhân từng điều trị tại phòng khám cho biết.

     Thật vậy, Y học Cổ truyền Sài Gòn từ lâu đã được các chuyên gia hàng đầu công nhận là cơ sở chữa sùi mào gà hiệu quả cao, rõ rệt và dứt điểm. Người bệnh sau khi điều trị không ngần ngại truyền tai nhau Y học Cổ truyền Sài Gòn là 1 cơ sở uy tín, chất lượng, xứng đáng là phòng khám vì sức khỏe cộng đồng.

     Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp cùng những chẩn đoán bệnh lý qua bắt mạch, thăm hỏi chính xác, an toàn, đúng người đúng bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám mang lại nhiều kết quả mỹ mãn khi điều trị.

     Tuy là phòng khám Đông y nhưng cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, hạ tầng phòng khám được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, tất cả đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

     Các phương pháp, bài thuốc điều trị được lưu truyền từ những bậc danh y thời trước, sau đó các thế hệ y bác sĩ đã cải tiến, dần hoàn thiện, áp dụng đúng đắn vào từng trường hợp để mang đến kết quả khả quan và mỹ mãn nhất.

     “Ban đầu tôi vẫn còn nghi ngại và khá e dè. Nhưng sau 3 ngày chữa trị, các nốt sần dần teo nhỏ lại, cảm giác đau ngứa, khó chịu không còn nữa, vùng da bệnh không còn tiết dịch nhầy hôi thối. Hơn 1 tuần thì tôi có thể sinh hoạt gối chăn bình thường. Gần 1 năm nay thì các nốt sần không nổi lên nữa” – Anh Nguyễn Hữu Toàn, một bệnh nhân từng điều trị tại phòng khám chia sẻ.

     “Các y bác sĩ và nhân viên ở đây rất tận tình, mẫn cán, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Tất cả chi phí điều trị hoàn toàn chấp nhận được ở một người có mức thu nhập trung bình. Tôi rất hài lòng với chất lượng ở phòng khám” – Chị Hoàng Cẩm Thu, một bệnh nhân khác cho biết.

Ưu điểm khi điều trị sùi mào gà tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Sùi mào gà theo Đông y thuộc về chứng “táo vưu”, “táo hậu” nên dùng các loại thuốc như dã hoa cúc, đào nhân, bạch chỉ, mộc tặc thảo, bạch tiên bì, khổ sâm, hoàng bá… nhằm thanh nhiệt, lợi thấp, giải độc, tán kết.

Các loại thuốc Đông y mang lại kết quả mỹ mãn khi điều trị sùi mào gà.

     Ngoài ra, ALA – PDT là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay của y học thế giới được các bác sĩ áp dụng điều trị sùi mào gà với nhiều ưu điểm nổi bậc:

- Điều trị đúng vị trí tổn thương.

- Thời gian điều trị rút ngắn đáng kể.

- An toàn, không đau, không để lại sẹo.

- Điều trị được nốt sùi ở những vị trí sâu như ống niệu đạo, cổ tử cung…

=> Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong giới Y học cũng như chiếm được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM.

     Đến ngay Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 6286 0111 để các y bác sĩ có những chẩn đoán cụ thể và phương án điều trị đúng đắn, trả lại cho bạn một tinh thần và sức khỏe bình ổn, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Tư vấn