Giấc ngủ là một trong những nhu cầu thiết yếu, chiếm 1/3 tổng số thời gian sống trong cuộc đời mỗi người, có liên hệ mật thiết đến sức khỏe chúng ta. Việc mất ngủ gây nhiều xáo trộn trong đời sống và dễ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm, chính vì thế, việc tìm một địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM chính là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh.

Địa chỉ điều trị bệnh mất ngủ kinh niên chất lượng tại TPHCM

     Mất ngủ kinh niên đem đến cho người bệnh những hậu quả khôn lường như gây mất tập trung, giảm hiệu suất công việc, tăng cân, tăng huyết áp, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng da, trầm cảm, rối loạn tâm lý, bệnh tim mạch, tiểu đường, và tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

     Dùng các phương pháp Tây y để điều trị thực chất chỉ là biện pháp cưỡng ép bản thân người bệnh chìm vào giấc ngủ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thần kinh, cơ thể gặp tác dụng phụ của thuốc, ảnh hưởng khả năng bài tiết độc tố của gan, thận…

     Còn Đông y là liệu pháp điều trị mất ngủ hiệu quả với ưu điểm như điều hòa khí âm dương, tăng công năng các tạng phủ trong cơ thể, không bị phụ thuộc vào thuốc nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và điều trị.

     Trong đó, nổi bật về dùng phương pháp Đông y điều trị mất ngủ kinh niên phải kể đến “địa chỉ vàng”Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trong số nhiều cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ các lương y giỏi về y lý, chuyên môn sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh mất ngủ kinh niên.

 

Y học Cổ truyền Sài gòn giúp bệnh nhân thoát khỏi chứng mất ngủ kéo dài

     Phòng khám đầu tư xây dựng và phát triển nhằm bắt kịp những tiến bộ của nền y học thế giới, góp phần giúp người bệnh điều trị an toàn, chất lượng.

     Phòng khám có hệ thống đặt lịch online, cải thiện nhược điểm của bệnh viện công lập, giúp người bệnh chủ động được thời gian thăm khám mà không phải đợi chờ quá lâu.

Tư vấn

Dùng Đông y điều trị bệnh mất ngủ kinh niên hiệu quả

     Các bài thuốc Đông y ở Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn vận dụng các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên, phối hợp điều chế, gia giảm theo tình trạng bệnh, triệu chứng mất ngủ mà đem lại hiệu quả tối ưu nhất, cụ thể:

* Bài “Liên thảo hoàn”

- Thảo dược: Long nhãn, liên nhục, đại táo, lá vông tươi, hoài sơn, cam thảo, táo nhân.

- Chủ trị: Mất ngủ do suy nhược, nằm hay mơ, ngủ dễ tỉnh hoặc không ngủ được.

- Kiêng kỵ: Các thứ cay nóng.

* Rượu an thần

- Thảo dược: Táo nhân, bá tử nhân, ngũ vị tử, rượu trắng 40 độ.

- Chủ trị: Thần kinh suy nhược, mất ngủ kinh niên.

- Kiêng kỵ: Người dị ứng với rượu, người mắc các bệnh về gan.

* Táo nhân viễn chí phục thần thang

- Thảo dược: Táo nhân, viễn chí, phục thần, xuyên khung, tri mẫu, cam thảo.

- Chủ trị: Mất ngủ, hồi hộp, thần kinh suy nhược.

Thuốc Đông y giúp chữa mất ngủ kéo dài hiệu quả mà không gây tác dụng phụ

* Bổ tâm hoàn

- Thảo dược: Long nhãn, liên nhục, mật ong.

- Chủ trị: Thần kinh suy nhược, khó ngủ, mệt mỏi, ruột xót khó tiêu.

* Lạc tiên hải đồng tang diệp thang

- Thảo dược: Lạc tiên, hải đồng diệp, tang diệp, đậu đen, đậu đỏ.

- Chủ trị: Suy nhược thần kinh, mất ngủ, hồi hộp, ngủ hay mơ.

- Kiêng kỵ: Không dùng rượu, cà phê, thuốc lá, các thứ cay nóng.

* Phục thần viễn chí liên nhục thang

- Thảo dược: Bạch thược, quế chi, sinh khương, cam thảo, đại táo.

- Chủ trị: Tâm thần bất an, mất ngủ hoa mắt, chóng mặt váng đầu, người suy nhược.

- Kiêng kỵ: Rượu chè, các chất kích thích, các đồ cay nóng.

     Bệnh nhân nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ, dùng thuốc đúng giờ, đúng liều lượng. Không tự ý mua, kết hợp các loại thuốc bên ngoài gây tình trạng sốc thuốc, tránh để bệnh tình trầm trọng.

     Nếu bệnh nhân đang bị chứng bệnh mất ngủ kinh niên quấy rầy, hãy đến ngay Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 62860111 để các bác sĩ giúp mang lại chất lượng giấc ngủ cho bạn, lấy lại cuộc sống, công việc bình thường.

Tư vấn