Bệnh mề đay nếu không phát hiện và có biện pháp điều trị sớm sẽ gây tình trạng tổn thương nặng cho da. Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc chữa bệnh mề đay.

Địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở TPHCM

     Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị các chứng da liễu nói chung và bệnh mề đay nói riêng, sau đây là danh sách một số địa chỉ uy tín, chất lượng:

1/ Bệnh viện Da liễu TPHCM

     Đây có lẽ là cơ sở công lập điều trị các chứng da liễu hàng đầu TPHCM. Bệnh viện có mức chi phí phù hợp với nhiều tầng lớp nhân dân.

- Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

- Điện thoại: 028 3930 8131.

2/ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM – cơ sở 2

BV Đại học Y dược TPHCM có điều trị bệnh mề đay

     Phòng khám Da liễu thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM – cơ sở 2 là bệnh viện công lập – đa khoa chuyên điều trị các bệnh về da, các bệnh lây qua đường tình dục. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước, giúp người bệnh an tâm điều trị tại địa chỉ này.

- Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

- Điện thoại: 028 3955 5548.

=> Vì đây là bệnh viện công lập nổi tiếng, áp dụng bảo hiểm y tế nên lượng bệnh nhân đổ về đây khá đông, người bệnh phải mất hàng giờ, thậm chí cả ngày để bốc số, chờ thăm khám. Nếu lượng bệnh nhân quá tải có khi phải chờ đến ngày hôm sau. Rất mất thời gian và ảnh hưởng công việc.

     Vì thế, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn với hệ thống đặt lịch hẹn thăm khám trực tuyến ngay bên dưới giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian làm thủ tục. Thời gian làm việc của phòng khám diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Tư vấn

     Bên cạnh đó, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn với phương pháp Đông y được kế thừa, bảo tồn các tinh túy y học lâu đời của những lương y xưa. Bệnh mề đay cũng như các bệnh lý khác được tìm hiểu khá tường tận và có những bài thuốc chữa trị đặc thù, hiệu quả và phù hợp với từng bệnh trạng, không để lại tác dụng phụ và ngăn ngừa tình trạng tái phát bệnh.

 

     Với phương châm “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật” đã hình thành nên đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, kế thừa các tinh hoa của những lương y như Lê Hữu Trác, Tuệ Tĩnh… cũng như sự tận tình, nhiệt tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

     Phòng khám tuy là cơ sở chuyên trị Đông y nhưng không hề “tụt hậu”. Phòng khám có sự tiếp thu các kỹ thuật y học hiện đại kết hợp vào các phương pháp truyền thống tạo nên sự hài hòa, tiến bộ của Đông – Tây y kết hợp, giúp việc điều trị an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Dùng biện pháp Đông y điều trị nổi mề đay hiệu quả

     Tùy vào cơ địa, tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo những cách khác nhau, các vị thuốc cũng được gia giảm sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

* Bài thuốc 1

- Mề đay màu hồng tươi, mặt có lúc bốc nóng, nước tiểu vàng, gặp lạnh thì dễ chịu, đóng rêu ở lưỡi.

- Dùng các vị kim ngân, liên kiều, sinh địa, ngưu bàng tử, tang diệp, đơn bì, kinh giới, phòng phong, phù bình, đơn đỏ.

- Giúp sơ phong thanh nhiệt.

Y học Cổ truyền Sài Gòn giúp bệnh nhân lấy lại cuộc sống bình thường

* Bài thuốc 2

- Mề đay nổi không đều, gặp lạnh thì ngứa, đắp khăn ấm thì đỡ, có thể phát sốt sợ lạnh.

- Cho dùng quế chi, sinh khương, tổ tử, thương nhĩ tử, kinh giới, bạch chỉ, tế tân, đơn đỏ, phòng phong.

- Giúp khứ phong tán hàn.

     Ngoài ra, bệnh nhân nếu có những triệu chứng khác, có thể đến ngay Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số 028 62 860 111 để thăm khám và điều trị sớm.

Tư vấn