Do làm việc quá sức nên bây giờ chân tôi có dấu hiệu trật khớp. Mọi hoạt động của tôi rất đau đớn và bất tiện, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và công việc. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám và chữa trật khớp TPHCM? Tôi xin cảm ơn.

(Tuấn Tú, 27 tuổi – TPHCM)

     Chào anh Tú! Việc trật khớp nếu để lâu sẽ gây nhiều tác hại khôn lường. Tuy nhiên, để tìm một cơ sở y tế thích hợp để điều trị trật khớp cần phải dựa vào nhiều tiêu chí như trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp điều trị…

Địa chỉ khám và chữa trật khớp TPHCM

     Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế tại TPHCM giúp chữa trật khớp, nhưng người bệnh vẫn tin tưởng và lựa chọn các cơ sở Đông y với những ưu điểm vượt trội so với Tây y.

     Trong đó, Y học Cổ truyền Sài Gòn đã và đang là “bảng hiệu vàng” mà người bệnh gần xa, trong và ngoài khu vực TPHCM an tâm tin tưởng vì những điểm mười chất lượng mà ít cơ sở nào có thể sánh kịp:

- Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, kiến thức về Đông y vững chắc, kế thừa tinh túy y học của các thần y xưa như Lê Hữu Trác, Tuệ Tĩnh… giúp bệnh nhân chẩn đoán đúng tình trạng bệnh tình và có những liệu pháp điều trị thích hợp.

Y học Cổ truyền Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chữa trật khớp.

- Các bài thuốc Đông y tại Y học Cổ truyền Sài Gòn có “tuổi đời” rất cao do sự đúc kết của nhiều thế hệ lương y, không ngừng được cải tiến, tinh luyện lâu dài và ngày càng hoàn thiện giúp việc điều trị mang hiệu quả tối ưu nhất.

- Các vị thuốc đều là những thành phần thảo dược có trong tự nhiên, không độc hại, không tác dụng phụ, lại giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, bình khí, giảm độc, tiêu viêm… mà chi phí không quá đắt đỏ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

- Trang thiết bị của phòng khám không ngừng được nâng cấp, cải tiến, có sự giao hòa giữa “xưa” và “nay” giúp việc điều trị nhanh chóng, mang lại kết quả cao.

=> Y học Cổ truyền Sài Gòn đã xây dựng nên một thương hiệu về Đông y được các chuyên gia cũng như người dân tin tưởng, hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả về việc chữa trật khớp nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung.

Chữa trật khớp hiệu quả tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Bong gân, trật khớp thường gây khí huyết ứ trệ, bí tắc các kinh lạc trong cơ thể khiến bệnh nhân đau đớn, vận động khó khăn.

     Điều trị trật khớp tại Y học Cổ truyền Sài Gòn giúp đưa gân khớp trở về vị trí bình thường, thông kinh, hoạt lạc, cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp hoạt huyết, hành khí, thư cân, thông kinh, chí thống…

     Phòng khám với nhiều phương pháp kết hợp với nhau, từ trong ra ngoài nhằm đem lại những hiệu quả tối ưu:

* Thuốc dùng ngoài

     Gồm bột cúc tần, bột ngải cứu, bột quế chi, bột đại hồi, sáp ong, dầu ve gia giảm với liều lượng thích hợp. Tùy vào vị trí tổn thương rộng hay không mà đắp trực tiếp vào nơi tổn thương.

* Thuốc xoa

     Dùng bài “Trật đả tán” với nhũ hương, một dược, dây kim ngân, bang phiến, tô mộc, huyết giác, quế chi, nga truật. Mỗi lần dùng thì đem hòa với rượu bôi lên vị trí tổn thương ngày 2 lần.

* Thuốc uống

     Lấy các thảo dược như ngải cứu, huyết giác, nghệ vàng, tô mộc, lá móng tay… ngày uống 1 thang, chia làm 2 lần.

Các phương thuốc Đông y giúp nhanh hồi phục các khớp bị trật.

     Ngoài ra, kết hợp với các phương pháp châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, xoa bóp… nhằm giúp người bệnh giảm đau, tiêu sưng, nhanh chóng phục hồi khả năng vận động.

     Nếu không thể sinh hoạt và làm việc bình thường do trật khớp, hãy đến Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 6286 0111 để được các y bác sĩ thăm khám và chữa trị kịp thời, tránh để thời gian dài gây ảnh hưởng cho quá trình hồi phục.

Tư vấn