Viêm họng hạt là căn bệnh khá phổ biến với mức độ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Đa số là do mọi người thường chủ quan với bệnh tình, thêm vào đó là do tình trạng ô nhiễm môi trường. Để bệnh không chuyển biến nguy hiểm thì người bệnh nên được khám và điều trị kịp thời. Vậy những địa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TP.HCM? Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TPHCM?

     Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều cơ sở y tế trong việc điều trị viêm họng hạt, điều này khiến cho người bệnh băn khoăn nên hay không nên lựa chọn một cơ sở y tế nào đó.

     Tuy nhiên người bệnh không cần quá lo lắng, sau đây sẽ là các cơ sở y tế uy tín mà người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

     Đây là bệnh viện chuyên điều trị tai mũi họng lớn nhất tại TPHCM. Do đó, việc khám và chữa trị viêm họng hạt sẽ được tiến hành vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.

     Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế, với chỉ tiêu 150 giường bệnh nội trú.

     Bệnh viện được phân công khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu. Chuyên chữa bệnh liên quan đến chuyên khoa tai - mũi - họng. Ngoài ra, bệnh viện còn có chương trình đào tạo, huấn luyện đội ngũ y bác sĩ thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề, gặt hái được nhiều thành công trong công tác khám chữa bệnh và có nhiều bằng khen từ Sở Y tế TPHCM. Điều này khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà bệnh viện Tai Mũi Họng dày công vun đắp.

Điều trị viêm họng hạt bằng phương pháp Tây y tại Bệnh viện tai - mũi - họng

     Ngoài điều trị bệnh viêm họng hạt bằng phương pháp Tây y, người bệnh cũng có thể lựa chọn phương pháp Đông y. Đây là phương pháp chữa trị vừa an toàn vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí. Cơ sở y tế uy tín chuyên chữa trị bằng thuốc đông y có thể kể đến như Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn.

Khám và chữa viêm họng hạt mãn tính tại Y học cổ truyền Sài Gòn

     Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh viêm họng hạt bằng phương pháp Đông y nên sẽ mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí chữa trị nên luôn được sự tin tưởng từ rất nhiều bệnh nhân.

     Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với trình độ chuyên môn cao luôn hỗ trợ, tư vấn, tiến hành kê những đơn thuốc, bài thuốc phù hợp và hữu hiệu vì sức khỏe bệnh nhân. Ngoài sự chuyên tâm của đội ngũ lương y không thể thiếu, các vị thuốc được nhập, chế biến và bảo quản nghiêm ngặt, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Khám và điều trị viêm họng hạt mãn tính tại Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

     Đối với bệnh viêm họng hạt, các y bác sĩ sẽ tiến hành lên bài thuốc như:

+ Bài thuốc Bát bảo thang: kim ngân hoa, dây vằng, dàn xay, hà thủ ô, ké đầu ngựa, cỏ cứt lợn, bạc thau, bạch đồng nữ… các vị thuốc này sẽ cho ra một bài thuốc chữa viêm họng hạt mãn tính mang lại hiệu quả cao.

+ Bài thuốc Tiêu phế lợi hầu thang: hoàng lực, đinh lăng gai, kha tử, nha tiêu, ngũ sắc, cỏ may, ma hoàng, cát cánh, phúc bồn tử, bách hộ, cam thảo và bạc hà… có tác dụng trong việc chữa trị dứt điểm bệnh viêm họng hạt.

+ Bài thuốc Đoạt mệnh tán: cát cánh, hoàng cầm, xạ can, sinh cam thảo… có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đờm, tán huyết, giải độc…

     Mỗi bài thuốc mà các y bác sĩ kê đơn đều phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của người bệnh để mang lại kết quả tốt nhất trong việc khám và điều trị bệnh viêm họng hạt.

     Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn – 1061B CMT8 – phường 7 – quận Tân Bình để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tư vấn