Bệnh phong tê thấp tuy ít có những biểu hiện nguy kịch hoặc dẫn đến tử vong, nhưng lại gây đau đớn, làm giảm khả năng vận động và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Do đó, tìm 1 địa chỉ khám và điều trị phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM luôn là vấn đề cấp thiết với bệnh nhân đang khốn đốn vì căn bệnh này hành hạ.

Địa chỉ khám và điều trị phong tê thấp hiệu quả tại TPHCM

     Trên địa bàn TPHCM hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu bệnh nhân. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng cần phải xem xét trên nhiều phương diện.

     Sau đây là danh sách một số địa chỉ được đánh giá cao về hiệu quả, uy tín thương hiệu nhiều năm trong điều trị các bệnh về xương khớp:

1/ Khoa bệnh học Cơ xương khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

     Đây là một trong những đầu tàu của khu vực phía nam về tiếp thu các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới vào quá trình khám và điều trị phong tê thấp.

- Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3923 7007.

- Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6.

2/ Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

     Khoa nội xương khớp sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa quá trình khám và điều trị phong tê thấp.

- Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5, TPHCM.

- Điện thoại: (083) 855 4137.

- Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 (không nghỉ trưa).

=> Vì đây là những bệnh viện công lập nổi tiếng nhiều năm, nên lượng bệnh nhân khá đông, người bệnh phải mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục thăm khám. Nếu lượng bệnh nhân quá tải có khi phải chờ đến ngày hôm sau.

3/ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn có rất nhiều ưu điểm khắc phục thiếu sót của những bệnh viện trên:

     Là cơ sở sử dụng phương pháp Đông y với các thành phần thảo dược giúp điều trị an toàn và hiệu quả, không đem lại tác dụng phụ cho gan và thận như các loại thuốc Tây y. Chi phí điều trị cũng rất hợp lý và được niêm yết cụ thể, xuất hóa đơn rõ ràng.

Y học cổ truyền Sài Gòn là cơ sở điều trị chứng phong tê thấp nổi tiếng.

     Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn sâu về Đông y như Bác sĩ Lý Minh Kiệt – giảng viên trường  Đại học Y dược TPHCM, Bác sĩ Phan Thanh Tú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực châm cứu… cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đầy đủ về y đức, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

     Phòng khám dùng phương pháp Đông y cổ truyền nhưng cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại, tiếp cận các kỹ thuật của nền y học thế giới đã giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi chứng phong tê thấp, lấy lại cuộc sống bình thường.

- Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 6286 0111.

- Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ (Từ 8:00 đến 20:00).

     Hơn nữa, phòng khám còn xây dựng hệ thống đặt lịch trực tuyến, giúp bệnh nhân chủ động thời gian bằng cách nhấn vào bảng tư vấn bên dưới.

Tư vấn

Điều trị phong tê thấp hiệu quả tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

     Với những bài thuốc được tích hợp kinh nghiệm từ nhiều đời danh y, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang ngày càng được bệnh nhân tin tưởng vì những hiệu quả mang lại:

* Bài thuốc 1:

- Triệu chứng: Người đau nhức từ khớp này sang khớp khác, khó cử động khớp, mệt mỏi toàn thân.

- Thành phần: Thổ phục linh, độc hoạt, huyết đằng, ngải diệp, kinh giới, tang ký sinh, hy thiêm thảo…

Các bài thuốc Đông y mang lại nhiều hiệu quả cao trong điều trị phong tê thấp.

* Bài thuốc 2:

- Triệu chứng: Đau cố định tại một hay nhiều khớp, thời tiết lạnh thì càng đau dữ dội, tay chân co cứng, khó vận động.

- Thành phần: Trinh nữ, cỏ xước, độc hoạt, thổ phục linh, đơn hoa, hà thủ ô, ngũ gia bì, thiên niên kiện…

     Bệnh nhân cần kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tạo lập lối sống lành mạnh, vận động thể dục thường xuyên, hợp lý, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, canxi, uống nhiều nước…

     Bệnh nhân nếu đang lao đao vì phong tê thấp hành hạ, hãy đến ngay Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 6286 0111 để được khám và chữa trị nhằm lấy lại sức khỏe, cải thiện cuộc sống.

Tư vấn