Với sự phát triển của y học hiện đại, chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của việc điều trị bệnh bằng Tây y. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại không ít yếu kém vì thế mà nhiều người bệnh đã có xu hướng chuyển sang đông y. Đây được xem là phương thức chữa bệnh an toàn, hiệu quả lâu dài mà ít tốn kém nhất. Vậy thì đâu là địa chỉ phòng khám đông y tốt ở Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Rạch Giá, là vấn đề được người dân ở những khu vực này quan tâm.

Địa chỉ phòng khám đông y tốt ở Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Rạch Giá

 Cùng với nhu cầu khám chữa bệnh bằng đông y ngày càng tăng của người bệnh, các bệnh viện, phòng khám theo phong cách y học cổ truyền theo đó cũng được thành lập.

 Có thể thấy các tỉnh thành như Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Rạch Giá là những nơi tập trung đông dân cư, vì thế mà các cơ sở y tế cũng được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng đủ nhu cầu và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

 ► Ở Vũng Tàu:

 Nếu đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu, bạn có thể tìm đến những phòng khám khám chữa bệnh bằng Đông y sau:

  Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn – Số 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT.

  Phòng khám Đông y Thiên Hòa Đường – Tổ 41 Đường 23, Vinh Sơn, Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Phòng chuẩn trị Đông Y Nguyễn Bửu Đường – Ấp 2, Xã Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Tỉnh BR-VT.

 Đây là những cơ sở được đnahs giá uy tín hàng đầu, tiếp nhận và điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau bằng các bài thuốc quý của cha ông truyền lại. Cùng với sự hỗ trợ của đội nhũ lương y giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi,… đảm bảo sẽ giúp bệnh hồi phục nhanh chóng.

Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y nào uy tín?

 ► Ở Bình Thuận

 Hiện tại, mạng lưới y dược học cổ truyền ở tỉnh Bình Thuận ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, nên người bệnh cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể kể tên các phòng khám đông y tốt như: Thiên Sanh Đường, Lâm Chi Xuân, Đồng Nhơn Đường, Đại An Hòa, Lâm Phùng Xuân,…trong đó, nổi bật nhất là hai địa chỉ sau:

  Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận – 04 - Hải Thượng Lãn Ông - Tp. Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận.

  Phòng chẩn trị dân y dân lập Phân Thiết – 131, Trần Phú, P. Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết, T. Bình Thuận.

 Các cơ sở này được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào và kết hợp nhiều phương pháp chữa trị,… đã khám và điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân trên địa bàn và khu vực lân cận.

 Ở Long An

 Ở khu vực này có trên mấy chục bệnh viện, phòng khám đông y mà người bệnh có thể tìm đến để được hỗ trợ khám và điều trị bệnh.

  Bệnh viện Y học Cổ truyền Long An – 34 Bạch Đằng , P.2, Thị xã Tân An, Long An: Đây là bệnh viện lớn, ra đời đã lâu, luôn tiếp nhận và chữa trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Bệnh viên luôn tạo điều kiện để trau dồi kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, đổi mới nhiều trang thiết bị, máy móc,… để tạo sự an tâm cho bệnh nhân.

  Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Bằng Liên Đường – 203 Nguyễn Đình Chiểu , P. 3, Thị xã Tân An, Long An: Chuyên về các bệnh da liễu, cơ xương khớp, tai mũi họng, đau thần kinh,… với sự phối hợp của nhiều lương y giỏi khắp cả nước, đem lại kết quả tối ưu nhất.

  Phòng Đông y Hội chữ thập đỏ: Là cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 Bên cạnh đó, các phòng khám như: Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Bồi Hạnh Đường, Phòng Y Học Cổ Truyền Đông Phương, Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tư Nhân Chí Thiện Đường,… cũng là các địa chỉ đáng tin cậy.

 ► Ở Rạch Giá: Phải kể đến một số cơ sở tiêu biểu sau:

  Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tư Nhân Chí Thiện Đường: 152 Nguyễn Trung Trực , P. Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

  Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Y Hải Đường: Số 51 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Rạch Giá, Kiên Giang.

  Phòng Y Học Cổ Truyền Đức Hưng: 315 Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

  Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: 1039 Lâm Quang Ky , P. Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

  Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Vạn Phước Đường: 134 Mạc Thiên Tích, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang.

 

Tư vấn

 Tuy nhiên, nếu qua những địa chỉ trên mà người bệnh vẫn chưa thể chọn cho mình một nơi đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của mình thì có thể di chuyển một đoạn lên Tp.HCM để tìm đến Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

 *** Lý do nên chọn Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn có nhiều ưu thế

 ♦ Là một trong các phòng khám đông y uy tín lâu năm và có danh tiếng, được biết nhiều người dân tại Tp.HCM và các khu vực biết đến rộng rãi.

 ♦ Đây chính là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ và dược sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, khám chữa đúng người, đúng bệnh, mang lại sức khỏe toàn diện.

 ♦ Khám và điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau như: bệnh xương khớp, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa...

 ♦ Sử dụng các bài thuốc đông y gia truyền được các bậc lang y truyền lại rất lâu đời, được các cơ quan chức năng của Bộ y Tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

 ♦ Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, áp dụng các phương pháp châm cứu, xoa bóp giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 => Mọi thông tin liên hệ phòng khám:

 · Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng Tám, P7, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

 · Điện thoại: 02862 860 111

 

Tư vấn