Thưa bác sĩ! Do 1 lần quan hệ tình dục không an toàn nên tôi bị lây bệnh sùi mào gà. Tôi đã đi đốt sùi nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Hiện nay, các nốt sùi ngày càng lan rộng ở vùng kín của tôi, mong bác sĩ cho tôi biết liệu thuốc Đông y chữa bệnh sùi mào gà tận gốc là có thật không? Nên đến địa chỉ nào điều trị? Tôi xin cảm ơn.

(Trúc Quỳnh – Quận 5, TPHCM)

     Chào bạn Quỳnh! rất nhiều bệnh nhân đã dùng Tây y để trị sùi mào gà nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Tuy nhiên, việc điều trị sùi mào gà bằng Đông y tại Y học cổ truyền Sài Gòn đã và đem lại nhiều khả quan cho hàng trăm bệnh nhân.

Dùng Đông y điều trị sùi mào gà có tận gốc không?

     Sùi mào gà là 1 căn bệnh do virut HPV gây nên, vì vậy việc điều trị không nằm ở các mụn sùi mà ở virut HPV bên trong cơ thể người bệnh. Để chữa bệnh hiệu quả tận gốc, không tái phát phải điều trị từ bên trong bằng phương pháp đào thải HPV ra khỏi cơ thể, lúc đó những nốt sùi sẽ không còn tái lại.

      Do đó, việc bạn Quỳnh điều trị sùi mào gà dùng các biện pháp từ Tây y như đốt điện, chấm axit… nhằm làm rụng các mụn sùi chỉ là biện pháp nhất thời. Các virut HPV vẫn còn trong cơ thể nên khả năng tái phát hầu như không tránh khỏi.

Đốt điện mang nhiều đau đớn mà dễ tái phát sùi mào gà.

     Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn với những nguyên lý của Đông y, áp dụng những bài thuốc Đông y chữa bệnh sùi mào gà từ những bậc tiền nhân đã giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh tai quái này.

     Trong Đông y, bệnh sùi mào gà thuộc phạm vi các chứng “táo vưu”, “táo hậu”, “tao hậu” nên chữa bệnh sùi mào gà tận gốc phải dùng nguyên tắc giải độc, tán kết, thanh nhiệt, lợi thấp…

     Các bác sĩ tại phòng khám với sự kết hợp bài thuốc chữa sùi mào gà dùng ngoài da và bài thuốc uống bên trong không chỉ giúp đào thải virut HPV ra khỏi cơ thể mà còn triệt tiêu hiệu quả các nốt sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Y học cổ truyền Sài Gòn

     Với những kinh nghiệm và kiến thức Y học được lưu truyền từ nhiều thế hệ, các bác sĩ tại phòng khám đã kết hợp những dược liệu quý hiếm trong việc chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả, cụ thể:

* Thuốc uống

- Bài thuốc 1: Dùng tỳ giải, thương truật, hoàng bá, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh, đan bì, tử thảo, thông thảo, rau sam. Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

- Bài thuốc 2: Nếu những nốt sùi mào gà có biểu hiện sưng đỏ, đau, nóng, đại tiện táo bón thì dùng các dược liệu như đại hoàng, sinh thạch cao, kim ngân hoa, thông thảo, tri mẫu, sơn từ cô, liên kiều. Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Thuốc Đông y giúp đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể.

* Thuốc dùng ngoài

- Bài thuốc 1: Dùng mã sỉ hiện, bản lam căn, sơn đậu căn, khổ sâm, hoàng bá, mộc tặc thảo, bạch chỉ, đạo nhân, tế tân. Sắc đặc lấy nước, thấm vào gạc y tế và đắp lên các nốt sần mỗi ngày 1 lần khoảng 15 phút.

- Bài thuốc 2: Gồm khổ sâm, đậu căn, đào nhân, đan bì, tam lăng, nga truật, mộc tặc. Sắc lấy nước rửa 2 lần mỗi ngày khoảng 10 phút.

     Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất của nền y khoa thế giới hiện nay là ALA – PDT trong việc điều trị sùi mào gà.

     Ưu điểm của việc dùng phương pháp này là thời gian tiến hành điều trị ngắn, bệnh nhân không cần mất quá nhiều thời gian để điều trị, sức khỏe phục hồi nhanh chóng mà chi phí hợp lý, tiết kiệm…

     Nếu đang đau đớn, bất tiện vì sùi mào gà gây nên, hãy đến ngay Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi về số (028) 6286 0111 để trị tận gốc sùi mào gà, lấy lại sức khỏe, hạnh phúc trong đời sống chăn gối.

Tư vấn