Mặc dù y học hiện đại ngày càng phát triển, nhưng khám chữa bệnh theo phương thức Đông y vẫn được rất nhiều người bệnh tin dùng vì đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, khi có nhu cầu tìm đến cách chữa này vẫn có không ít người sống tại Bình Dương, Đồng Nai băn khoăn nên chữa bệnh bằng đông y ở đâu. Nhằm giúp quý bệnh nhân có cái nhìn tổng quát trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp phòng khám đông y tốt ở Bình Dương, Đồng Nai để tham khảo.

Tổng hợp các phòng khám đông y tốt ở Bình Dương, Đồng Nai

 Khám chữa bênh bằng y học cổ truyền là một phương thức tồn tại từ lâu đời. Trải qua hàng nghìn năm Đông y đã chiếm một vị thế rất quan trọng trong lĩnh vực y học. Đặc biệt tại những tỉnh, thành phố lớn như Tp.HCM, nó ngày càng có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn.

 Đồng Nai và Bình Dương cũng là 2 tỉnh lớn của Đông Nam Bộ tập trung khá đông dân cư và có nền kinh tế phát triển vì thế mà nhiều cơ sở y tế mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên đa phần vẫn là theo phương pháp Tây y hiện đại.

Đồng Nai và Bình Dương có nhiều phòng khám đông y tốt

 Do đó nếu có nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau:

 >>> Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ích Thọ Đường: 1066 Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 >>> Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Vạn Thọ Đường: 20 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.

 >>> Bệnh viện y học cổ truyền Bình Dương: số 2 Yersin, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 >>> Khoa Y học cổ truyền bệnh viện đa khoa Bình Dương: số 5 Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 >>> Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Đồng Nai: Đường Đồng Khởi, Khu phố 9, P.Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

 >>> Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Khoa Y học Cổ truyền: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

 Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như có thể linh hoạt khám chữa vào những khung giờ rảnh người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ. Có thể một số cơ sở lớn trên sẽ thường xuyên quá tải, thủ tục quy trình rườm rà hay chỉ làm việc trong giờ hành chính,… nên tất nhiên sẽ có nhiều bất tiện.

 Vì thế, nếu chịu khó bạn có thể di chuyển đến Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn – một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y được đánh giá uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

 

Tư vấn

Khám chữa bệnh hiệu quả tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 Một trong những địa chỉ được người dân tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thăm khám chữa bằng thuốc đông y đó là Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn. Phòng khám đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu về mọi mặt để được nhân dân tín nhiệm như:

 ♦ Về đội ngũ bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trong nước. Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, các bác sỹ luôn tận tâm, tận lực và làm việc hết mình vì sức khỏe người bệnh.

 ♦ Môi trường khám chữa: Luôn hướng tới dịch vụ y tế chất lượng và phong cách phục vụ theo hướng thân thiện, hiệu quả, phòng khám luôn đầu tư nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - địa chỉ khám chữa bệnh có thể tin tưởng

 ♦ Phương pháp chữa trị: Đặt mục đích hoạt động là an toàn – hiệu quả, các lương y của Y học Cổ truyền Sài Gòn không nghiên cứu những bài thuốc quý với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên giúp chữa bệnh tận gốc từ sâu bên trong mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

 ♦ Dịch vụ chu đáo: Từ phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đến việc trang bị hệ thống tư vấn, đặt lịch hẹn trực tuyến đều được phòng khám coi trọng và khắc phục hoàn thiện.

 Dó đó mà Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn luôn đón tiếp số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Trở thành địa chỉ Đông y hàng đầu trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận.

 Hy vọng qua những chia sẻ trên, người bệnh đã có sự lựa chọn cho mình. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào khung chat để được hỗ trợ thêm.

 

Tư vấn