Kế thừa và phát huy truyền thống của cha ông, cách chữa bệnh theo phương thức y học cổ truyền ngày càng được ưa chuộng rỗng rãi. Đông y ra đời với nhiều bài thuốc chữa dứt điểm nhiều chứng bệnh kéo dài dai dẳng, thậm chí kể cả nan y. Tuy nhiên, với nhiều cơ sở như hiện nay, bạn lo lắng vì không biết nên chọn lựa phòng khám nào. Do đó, chúng tôi xin tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở tphcm để người bệnh tham khảo.

Tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở tphcm

 1. Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (1061 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tp.HCM): Tính đến thời điểm này đây là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.

 Ngoài bắt mạch, kê đơn bốc thuốc, phòng khám còn áp dụng nhiều cách thức chữa trị khác như điện, thủy châm, cấy chỉ nhằm mang lại kết quả cao trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể với chi phí hợp lý.

 2. Viện Y Dược Học Dân tộc Tp.HCM (273 – 275, Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận): Là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y dược cổ truyền của thành phố cũng như các tỉnh thành phía Nam. Ngoài khám chữa bệnh ằng Đông y, viện còn kết hợp với y học hiện đại để từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Viện Y Dược Học Dân Tộc - địa chỉ khám chữa bệnh đông y uy tín

 3. Phòng khám Bảo Thanh Đường (210 Lê Lai, Quận1, TP.HCM): Phòng khám Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền từ lâu đời, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu và thái độ phục vụ thân thiện. Đặc biệt, phòng khám nổi tiếng trong việc điều trị dứt điểm các bệnh ngoài da, mãn tính, bệnh khớp, bệnh phụ khoa,… cùng rất nhiều những bệnh khác.

 4. Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường (69,Triệu Quang Phục, P.10, Quận 5, TP.HCM): Phòng khám khám chữa bệnh bằng phương pháp xem mạch để chẩn đoán bệnh, kết hợp với một số thảo dược mang mang tính hiệu quả cao cho người bệnh.

 Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tìm hiểu, tham khảo và tìm đến các địa chỉ sau:

 >> Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội tại TP.HCM: Số 84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM.

 >> Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM: Số 179 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

 >> Phòng khám đông y Tâm Đức: 945 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, Hồ Chí Minh.

 

Tư vấn

Phòng Khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn – gợi ý số 1 giành cho người bệnh

 Nếu đã từng một lần đến khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, người bệnh chắc hẳn đã biết đến chất lượng dịch vụ y tế tại đây và đã hài lòng với những gì mà phòng khám chúng tôi mang lại.

Khám chữa bệnh bằng đông y hiệu quả tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn khi có nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương thức Đông y:

  Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y, từng công tác ở các bệnh viện y học cổ truyền lớn.

  Đưa ra phác đồ điều trị đa dạng, riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng, cơ địa khác nhau.

  Các vị thuốc đều được bài chế từ những cây thuốc quý, cam kết không dùng chất bảo quản thuốc, mang lại kết quả điều trị cao, không tác dụng phụ.

  Chi phí điều trị thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân, tất cả được niêm yết và công khai rõ ràng.

  Chất lượng phục vụ hoàn hảo, chu đáo, tận tâm, luôn coi bệnh nhân như người thân trong gia đình.

 Chính vì thế mà phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước.

 *** Mọi thông tin liên hệ phòng khám:

 · Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tp.HCM

 · Điện Thoại: 0286 286 0111

 · Khám bệnh: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

 · Website: yhoccotruyensaigon.vn

 

Tư vấn